Để có một trải nghiệm du lịch trọn vẹn các du khách đều lựa chọn mùa hè để đến thăm quan Vinpearl Phú Quốc. Tuy nhiên bạn có biết ngoài mùa hè thì Vinpearl Phú Quốc cũng sắp bước vào mùa lễ hội ưu đãi tới 50%. Tới đây bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ với mức giá ưu đãi. Vậy nên, từ ngày 8/11/2020 đến 23/2/2020 du khách hãy nhanh tay đặt cho mình một tấm vé du lịch Phú Quốc nhé. 

Những gói khuyến mãi tại Vinpearl Phú Quốc vào mùa lễ hội ưu đãi tới 50%

Ưu đãi Festive 1

Gửi tặng cho du khách một món quà cuối năm, Vinpearl tại Phú Quốc ra mắt VinHolidays. Đây là khu nghỉ dưỡng cao cấp, theo phong cách tối giản đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống hiện đại, dịch vụ tại đây tối giản hết các hoạt động của bạn. VinHolidays mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng tuy hai mà một. Du khách sẽ được trải nghiệm sự quan tâm, tỉ mỉ trong từng dịch vụ.

Mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi 50% - Ưu đãi Festive 1

Ưu đãi Festive 1 Ảnh: booking

Ngoài ra khi đặt từ 2 đêm trở lên, du khách sẽ sở hữu một số ưu đãi đặc biệt: 

 • Festive 1: Giảm 30% giá phòng. Từ 1.500.000 VNĐ/đêm chỉ còn từ 1.050.000 VNĐ/đêm
 • Festive 1 – Đặt sớm 30 ngày: Giảm 40%. Chỉ từ: 1.500.000 VNĐ/đêm chỉ còn từ 900,000 VNĐ/đêm

Để du khách được tận hưởng trọn vẹn mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi tới 50%, những khuyến mãi sẽ giúp du khách tiết kiệm được chi phí cho mình. Giá phòng ở đây cũng sẽ được thay đổi tùy theo thời gian đặt phòng. Khi du khách đặt phòng càng sớm thì giá tiền sẽ càng rẻ. Đi kèm ưu đãi này cũng có một số dịch vụ miễn phí kèm theo như miễn phí buffer sáng hay miễn phí cho trẻ em dưới 1 tuổi. 

Ưu đãi Festive 2

Khác với ưu đãi Festive 1, 3 không giới hạn trong thời gian tổ chức lễ hội thì Festive 2 lại là voucher có số lượng giới hạn. Vì ưu đãi này sở hữu những khuyến mãi lớn và sâu dành cho du khách. Sử dụng gói ưu đãi này bạn sẽ được tận hưởng những điểm nghỉ dưỡng 5 sao của Vinpearl Phú Quốc. Những ưu đãi đó bao gồm từ khách sạn cho đến dịch vụ spa. 

Mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi 50% - Ưu đãi Festive 2

Ưu đãi Festive 2 Ảnh: BambooVietnam

Khách sạn ở Vipearl Phú Quốc sử dụng đươc ưu đãi này gồm có ốc đảo ngập tràn cảm hứng VinOasis, Chuỗi biệt thự biển Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc, Thiên đường nghỉ dưỡng xanh Vinpearl & Spa Phú Quốc. Ưu đãi này được áp dụng khi du khách đặt từ 2 đêm trở lên. 

 • Festive 2: Giảm 40% giá phòng. Từ 2,700,000 VNĐ/đêm chỉ còn từ 1,620,000 VNĐ/đêm
 • Festive 2 – Đặt sớm 30 ngày: Giảm 50% giá phòng. Từ 2,700,000 VNĐ/đêm chỉ còn từ 1,350,000 VNĐ/đêm

Đi kèm theo đó là những ưu đãi các dịch vụ phục vụ tại khách sạn. Đặc biệt khi đi cùng gia đình bạn cũng được hưởng nhiều gói ưu đãi cho hộ gia đình hơn vào mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi tới 50%

Ưu đãi Festive 3

Ưu đãi này mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn trong Vinpearl Phú Quốc. Bạn sẽ được tận hưởng khu nghĩ dưỡng cùng các hoạt động xung quanh khu nghĩ dưỡng. Đặc biệt bạn cũng được tận hưởng không gian thú vị của VinWonders và khu bảo đồn động vật bán hoang dã Vinpearl Safari. 

Mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi 50% - Ưu đãi Festive 3

Ưu đãi Festive 3 Ảnh: Elitetour

Ưu đãi này được áp dụng cho du khách lưu trú lại Vinpearl Phú Quốc 2 ngày:

 • Festive 3: Giảm 20% giá phòng. Từ 2,700,000 VNĐ/đêm chỉ còn từ 2,160,000 VNĐ/đêm
 • Festive 3 – Đặt sớm 30 ngày: Giảm 30% giá phòng. Từ 2,700,000 VNĐ/đêm chỉ còn từ 1,890,000 VNĐ/đêm

Ngoài ra, khi nhanh tay đặt ưu đãi trên du khách cũng có thể được hưởng tour lặn biển miễn phí. Nếu không thích du khách có thể dành khuyến mãi cho City tour trong mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi đến 50%

>> Xem thêm: Vinpearl Resort & Spa Phu Quoc

                        Vinpearl Discovery 3 Phu Quoc

Những khách sạn khuyến mãi tại mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi đến 50%

VinOasis Phú Quốc

Với hơn 1378 phòng nghỉ tiện ích, khu ẩm thực hấp dẫn, VinOasis sẽ khiến nhiều du khách hài lòng. Nơi đây là quần thể khách sạn lớn với khu ẩm thực, mua sắm và giải trí riêng biệt. Đặc biệt nơi đây còn có một khu công viên nước riêng biệt. Đến đây nếu du khách cảm thấy không thoải mái vì sự đông đúc của VinWonders cũng có thể vui chơi tại công viên nước này. Ngoài các dịch vụ vui chơi, nơi đây cũng sở hữu các phòng hội họp lớn hàng đâu. Ở đây du khách có thể thoải mái ăn uống và tổ chức sự kiện.

VinOasis Mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi 50%

VinOasis Phú Quốc Ảnh: Vinpearl

 • Địa chỉ: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam
 • Giá phòng: 1.252.200 VNĐ/ 1 đêm

Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc

Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc sở hữu các biệt thự nép mình dọc theo sườn núi với tầm nhìn khoáng đạt bao trọn cả đất trời. Nơi đây là điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho các vị khách muốn hòa mình với thiên nhiên. Với hồ điều hòa nước ngọt rộng 17 ha, nơi đây sở hữu không gian trong lành. Để du khách được thoải mái nhất thì mọi thiết kế tại đây đều theo xu hướng tropical. Khi mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi đến 50%,  khách sạn này được nhiều du khách lựa chọn. 

Mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi 50% - Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc

Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc Ảnh: Vinpearl Resort

 • Địa chỉ: Bãi Dài, xã Gành Dầu, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang , Việt Nam
 • Giá vé: 2.626.600 VNĐ/ 1 đêm

Vinpearl Resort và Spa Phú Quốc

Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc sẽ chào đón du khách bằng sự tươi trẻ của mình. Mang phong cách Á Đông những thiết kế tại đây đều mang hơi thở thời đại. Bãi biển riêng dài 3,5 km cùng với bể bơi rộng nhất Phú Quốc thu hút nhiều du khách đến đây trải nghiệm. Để thư giãn du khách có thể sử dụng gói spa trị liệu hay thưởng thức bữa tối lãng mạn như Maldives. 

Mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi 50% - Vinpearl Resort và Spa Phú Quốc

Vinpearl Resort và Spa Phú Quốc Ảnh: booking

 • Địa chỉ: Khu Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
 • Giá vé: 3.360.000 VNĐ/ 1 đêm

>> Xem thêm: Ai cũng săn lùng gói giảm giá sốc tới 50% tại VinOasis Phú Quốc

Vinpearl Resort và Golf Phú Quốc

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc chinh phục du khách bởi vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Nơi đây được mênh danh là “nơi ngắm hoàng hôn và bình minh đẹp nhất Việt Nam”. Vơi sân golf rộng lớn, kết hợp quang cảnh thiên nhiên Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc mang đến cảm giác gần gũi nhưng vân luôn sang trọng. Mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi đến 50%  bạn đừng ngại mà hãy đặt chỗ tại đây để có thể tận hưởng khách sạn này nhé.

Vinpearl Resort và Golf mMùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi 50%

Vinpearl Resort và Golf Phú Quốc Ảnh: booking

 • Địa chỉ: Khu Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
 • Giá vé: 3.360.000 VNĐ/ 1 đêm

Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc

Khách với các khách sạn, Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc là một khu tập hợp các biệt thư hàng đầu. Khu nghỉ dưỡng sở hữu bãi biển riêng và sân golf tiếp sát. Khi thuê phòng ở địa điểm này du khách sẽ được chào đón với nhiều tiện ích hơn. 

Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc - Mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi 50%

Vinpearl Discovery 1 Phú Quốc Ảnh: booking

 • Địa chỉ: Bãi Dài, xã Gành Dầu, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang , Việt Nam
 • Giá vé: 5.850.000 VNĐ/ 1 đêm

Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc

Nằm bên hồ nước ngọt rộng lớn và trải dài dọc bờ biển, với các biệt thự trải bóng trên mặt nước, Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc lôi cuốn du khách bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ. Không gian mang đến không gian nghỉ dưỡng thư thái tuyệt đối và cảm giác được hoà mình vào không gian quang đãng bất tận.

 • Địa chỉ: Bãi Dài, xã Gành Dầu, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Việt Nam
 • Giá phòng: 3.900.000 VNĐ/ 1 đêm

Ngoài ra vào mùa lễ hội Vinpearl Phú Quốc ưu đãi đến 50%  các khách sạn đều giảm giá. Vậy nên du khách đừng bỏ qua cơ hội vàng để tận hưởng nha.